Ký kết hợp đồng hợp tác với Vietinbank phát triển dự án Khu đô thị mới Dương Nội (giai đoạn 2)

Sáng ngày 25/11, Tập đoàn Nam Cường và Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Nam Thăng Long đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị mới Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội (giai đoạn 2).

Theo hợp đồng đã ký, Vietinbank Nam Thăng Long cam kết cung cấp nguồn tài chính để Tập đoàn Nam Cường tiếp tục triển khai xây dựng dự án Khu ĐTM Dương Nội đạt những tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về chất lượng sống vượt trội, môi trường sống văn minh, hiện đại và qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của khu vực quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết Hợp đồng 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Văn Nghĩa – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường khẳng định: “Việc đàm phán và đi đến ký kết hợp đồng đầu tư xây dựng dự án Khu ĐTM Dương Nội là một quyết định đúng đắn của Ngân hàng Công thương Việt Nam – Chi nhánh Nam Thăng Long. Dự án này chắc chắn sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất và mang lại hiệu quả hợp tác nhiều mặt cho cả hai bên”.

Đánh giá cao tiềm năng của Tập đoàn Nam Cường cũng như sự bền vững và uy tín của một thương hiệu đã được khẳng định qua hơn 30 năm trong lĩnh vực bất động sản, du lịch – khách sạn, Bà Dương Thị Dung – Giám đốc Ngân hàng Công thương Việt Nam, Chi nhánh Nam Thăng Long cho biết: Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Nam Cường và Vietinbank Nam Thăng Long, tạo tiền đề để hai bên tiếp tục có những bước tiến ngày càng sâu rộng hơn trong tương lai. Là một tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam, Vietinbank sẵn sàng đồng hành và đưa ra các phương án tài chính để cùng với Tập đoàn Nam Cường khai thác hiệu quả nhất những thế mạnh sẵn có.

 

Hai bên cùng ký Hợp đồng hợp tác

 

Nâng ly chúc mừng thành công của buổi lễ ký kết

Dự án Khu ĐTM Dương Nội có diện tích quy hoạch 197,3 ha, bao gồm các khu phức hợp dịch vụ, văn phòng, khách sạn và nhà ở cao cấp, hệ thống trường học – nhà trẻ, bệnh viện quốc tế, khuôn viên cây xanh, đất giao thông và các công trình công cộng…được thiết kế đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn khu đô thị loại 1. Đây là dự án được UBND tỉnh Hà Tây (cũ) giao cho Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư theo hình thức BT (Xây dựng – Chuyển giao).

Sự hợp tác chiến lược này sẽ là bước tiến quan trọng thúc đẩy và phát huy hơn nữa các tiềm năng của Khu ĐTM Dương Nội, hứa hẹn mang đến các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, nâng cao tính cạnh tranh của bất động sản trong khu vực.

Sản Phẩm Liên Quan